Lễ cưới và tuần trăng mật

Bạn đang lên kế hoạch cho một ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn? Bạn muốn có một đám cưới ngọt ngào và lãng mạn? Cùng với nhau, bạn và người phối ngẫu của bạn sẽ thề nguyện nguyện trong bối cảnh lộng lẫy nhiệt đới, đại dương xanh và cát trắng. Đám cưới của bạn tại Poshanu Resort sẽ thực sự ấn tượng với không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên; Mang lại cảm giác mới và những trải nghiệm không thể nào quên cho cô dâu, chú rể và khách tham dự bữa tiệc. Cùng với các món ăn hấp dẫn & ngon miệng, ngày của bạn chắc chắn sẽ trở thành ngày ấn tượng nhất.

 

Chi tiết

Hội nghị và sự kiện

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì những cuộc họp ở trung tâm thành phố? Vì vậy, đã đến lúc chuyển các cuộc họp và sự kiện của bạn đến Poshanu Resort - Phan Thiết, nơi có ánh sáng mặt trời, biển xanh và các tiện nghi hiện đại và dịch vụ tận tâm. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ý tưởng mới tại nơi làm việc.

Chi tiết

Dịch vụ khác

Mỗi ngày tại Poshanu Resort là cơ hội để bạn tìm hiểu về những món ăn nổi tiếng Mũi Né - Phan Thiết. Cùng với đầu bếp của chúng tôi, Quý khách sẽ có cơ hội tuyệt vời để học các kỹ năng nấu món ăn truyền thống của Việt Nam, học cách chế biến hải sản tươi sống của địa phương...
Hãy liên hệ với Lễ Tân để được hướng dẫn chi tiết

Chi tiết